Quy hoạch Phú Quốc 2030, quyết định 486 và tâm mạch Địa Trung Hải

Địa Trung Hải Phú Quốc – sự kiện giới thiệu dự án

Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc đang dần hoàn thiện những mảnh ghép sau cùng. Và những cơ hội đầu tư tại đây vẫn đang rộng mở chờ đón quý anh/chị khách hàng. Chúng tôi xin trích phần chia sẻ rất nhiều thông tin giá trị về quy hoạch, vị trí và những cơ hội của “thị trấn ” này sau quyết định 486/QĐ-TTg về điều chỉnh quy hoạch Phú Quốc. Bài chia sẻ diễn ra vào tháng 4/2021 trong sự kiện giới thiệu Thị trấn Địa Trung Hải của bà Mai Thị Hồng Quyên – phó giám đốc kinh doanh của Sun Property .

Quyết định 486 điều chỉnh quy hoạch Phú Quốc 2030.

Theo nội dung điều chỉnh của quyết định 486/QĐ-TTg thì trên toàn đảo Phú Quốc sẽ chỉ có hơn 6% diện tích là đất ở đô thị có sở hữu lâu dài. Quỹ đất lâu dài này tập trung ở 3 khu vực chính là Cửa Cạn, Dương Đông và An Thới. Trong đó thì Dương Đông là đô thị lâu đời với dư địa để quy hoạch và phát triển đô thị hiện đại là không có nhiều. Còn lại có duy nhất một vị trí đô thị có sở hữu lâu dài chạy dọc theo đường bờ biển đó chính là thị trấn Địa Trung Hải ( quần thể dự án do tập đoang Sun Group đầu tư gồm 2 khu là Sun Grand City Hillside và Sun Premier Village Primavera ).

Thị trấn Địa Trung hải Phú quốc ở đâu

Chi tiết Quyết định 486, quý anh/chị quan tâm vui lòng tải về file.pdf từ đường dẫn trong Google Drive dưới đây:

Tầm nhìn và Cơ hội cho Địa Trung Hải Phú Quốc

Trên thế giới, với các thành phố du lịch biển đảo thì trọng tâm ưu tiên sự phát triển đô thị, tạo dựng hình ảnh của họ sẽ là ở đâu? Câu trả lời đó sẽ là ở sát bờ biển ví dự như cho là Marina Sand Bay biểu tượng du lịch của quốc đảo Singapore. Và do đó Thị trấn Địa Trung Hải được quy hoạch và kiến tạo lên không chỉ với vai  trò là một khu đô thị du lịch thông thường. Với những công trình biểu tượng như cáp treo Hòn Thơm, cầu hôn Phú quốc … nơi đây sẽ là biểu tượng là bộ mặt mới đại diện cho Phú Quốc. Nơi đây 

Và khi nói tới những địa điểm du lịch biển đảo hàng đầu của thế giới, chúng ta không thể không nhắc tới Địa Trung Hải. Có nhiều điểm tương đồng về địa hình và khí hậu, cộng với phong cách kiến trúc, nghệ thuật được cả thể giới hâm mộ là lý do để Sun Group xây dựng lên một thị trấn Địa Trung Hải tại bờ biển Tây Nam tuyệt đẹp của Phú Quốc này. Và Địa Trung Hải chỉ là bước đầu tiên, là điểm bùng phát cho sự phát triển của hệ sinh thái của Sun Group kiến tạo tại Nam đảo Ngọc. Cáp treo, du thuyền, chuyên cơ từ Địa Trung Hải sẽ đưa thượng khách tới những dự án khác tại đảo thiên đường Hòn Thơm với biểu tượng là siêu kiến trúc toà nhà cánh buồm, tới các đảo nhỏ hay xa hơn là đảo Nam Du.

thị trấn địa trung hải phú quốc - toàn cảnh

Thực tế, tiến độ dự án Địa Trung Hải

Thị trấn Địa Trung Hải chính là tâm mạch kết nối, là điểm khởi phát, là biểu tượng mới cho một Phú Quốc thịnh vượng, một thiên đường du lịch biển.

Tiến độ dự án Địa Trung Hải tháng 7/2022 xin mời quý anh/chị tham khảo trong video flycam toàn cảnh ở dưới đây:

Xem thêm:
+ 12 “set” hoàng hôn đắt giá nhất Địa Trung Hải, Phú Quốc 2022 => TẠI ĐÂY
+ 10 điểm check in nổi tiếng nhất Địa Trung Hải Phú Quốc các bạn tham khảo thêm: TẠI ĐÂY

Giới thiệu dự án
Tại dự án Địa Trung Hải – Phú Quốc, chủ đầu tư Sun Group xây dựng 3 nhóm sản phẩm là:
 • Căn hộ cao cấp đỉnh đồi Sun Grand City HillSide Residence. Giá bán từ 4.3 – 13 tỷ/căn.
  Link chi tiết sản phẩm căn hộ:
  https://tinyurl.com/hillside-residence
 • Shophouse đỉnh đồi Sun Grand City HillSide – shophouse The Center. Giá bán từ 20 – 50 tỷ/căn.
  Link chi tiết sản phẩm shophouse:
  https://tinyurl.com/Shophouse-DTH
 • Shophouse bờ biển Sun Premier Village – Shophouse Primavera. 16 – 40 tỷ/căn
  👉Link đăng ký nhận bảng giá chi tiết:
  https://diatrunghai.net/lien-he/

THÔNG TIN LIÊN HỆ

pqr-dia-trung-hai
pqr-dia-trung-hai

Để nhận ngay Bảng giá, bộ tài liệu bán hàng, các thông tin tư vấn về các sản phẩm tại dự án Địa Trung Hải, quý anh/chị vui lòng hoàn thành đăng ký thông tin theo mẫu dưới đây. Hoặc liên hệ trực tiếp đơn vị phân phối dự án – Công ty cổ phần địa ốc PQR.

logo PQR housing

PQR văn phòng Địa Trung Hải

error: Content is protected !!