12 “set” hoàng hôn đắt giá nhất Địa Trung Hải Phú Quốc 2022

Chất biển, chất đảo đặc trưng trong hình dung của hầu hết những du khách sẽ luôn có nắng vàng, biển xanh, cát trắng, gió lộng và không thể hiếu là ánh hoàng hôn kỳ ảo, rực rỡ lúc vầng dường từ từ lặn xuống dưới biển vào mỗi cuối ngày. Và ở nơi đây, trên nền cảnh quan, vị trí vốn được thiên nhiên tặng nhiều ưu ái, ngày nay lại đang được con người chung tay kiến tạo lên một quần thể dự án men sườn đồi, bám bờ biển vô cùng đặc sắc, ấn tượng. Nơi mà phong cách kiến trúc đặc trưng với những dãy nhà giật cấp, treo bám trên những sườn đồi nhìn ra biển, nơi mà những mái vòm, những cổng đá, những sắc màu rực rỡ trên mái hay những tường nhà hoà quện hợp nhất cùng tự nhiên tạo nên những câu chuyện và bối cảnh “đón hoàng hôn” đẹp nhất Việt Nam. Nơi đây chính là thị trấn Địa Trung Hải, quần thể dự án được Sun Group kiến tạo tại Nam đảo, An Thới, Phú Quốc.

Sẽ cần chờ thêm tới cuối năm khi Cầu Hôn Phú Quốc và Show Vortex hoàn thành để quần thể Địa Trung Hải, Phú Quốc chính thức hoàn thiện. Nhưng ngay từ bây giờ ở đây bạn đã có thể tìm thấy rất nhiều những góc check in và những bối cảnh để thưởng ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp.

Giới thiệu 12 set hoàng hôn đắt giá nhất tại Địa Trung Hải Phú Quốc hiện tại xin mời các bạn cùng tham khảo trong video ở trên.

Xem thêm:
10 điểm check in nổi tiếng nhất Địa Trung Hải Phú Quốc các bạn tham khảo thêm: TẠI ĐÂY

Giới thiệu dự án
Tại dự án Địa Trung Hải – Phú Quốc, chủ đầu tư Sun Group xây dựng 3 nhóm sản phẩm là:
 • Căn hộ cao cấp đỉnh đồi Sun Grand City HillSide Residence. Giá bán từ 4.3 – 13 tỷ/căn.
  Link chi tiết sản phẩm căn hộ:
  https://tinyurl.com/hillside-residence
 • Shophouse đỉnh đồi Sun Grand City HillSide – shophouse The Center. Giá bán từ 20 – 50 tỷ/căn.
  Link chi tiết sản phẩm shophouse:
  https://tinyurl.com/Shophouse-DTH
 • Shophouse bờ biển Sun Premier Village – Shophouse Primavera. 16 – 40 tỷ/căn
  👉Link đăng ký nhận bảng giá chi tiết:
  https://diatrunghai.net/lien-he/

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Để nhận ngay Bảng giá, bộ tài liệu bán hàng, các thông tin tư vấn về các sản phẩm tại dự án Địa Trung Hải, quý anh/chị vui lòng hoàn thành đăng ký thông tin theo mẫu dưới đây.

error: Content is protected !!